NEM LAI VUNG ÚT THẲNG

Nem Lai Vung

Không phải là vùng duy nhất làm nem ở Đồng Tháp, nhưng Lai Vung tự tạo cho nó thành thương hiệu bởi duy trì được nghề nem truyền thống với những “bí kíp” riêng. Làng nghề này đã có trên 60 năm nay và ngày càng nổi tiếng.

Nem Lai Vung - món ngon Đồng Tháp làm từ thịt và bì heo như nhiều nơi khác. Cũng có các gia vị như tiêu, ớt, tỏi được bọc trong những lớp lá chuối xanh mướt, nhưng nem ở đây lại thơm ngon đặc biệt. Đến nỗi có câu ca dao cứ truyền đi như một niềm tự hào: “Lai Vung là xứ lạ lùng/ Nem chua mà ngọt, thơm nồng mà say”.

Mỗi miếng nem là chắt chiu của bao nhiêu công sức người làm, qua các công đoạn phức tạp, nghiêm ngặt với tỉ lệ thịt, bì, gia vị riêng, đảm bảo cân đối, hài hòa. Vì thế, xưa kia, nem chỉ được làm khi nhà có tiệc, giỗ, lễ tết, cúng kiếng mà thôi

Theo thời gian, nem Lai Vung theo chân người ra khỏi Đồng Tháp, đến với nhiều vùng đất và trở thành đặc sản mà ai khi đến đây cũng phải tìm mua để nếm, để làm quà, để lưu luyến vị chua chua, ngọt ngọt, cay nồng đặc trưng của nó.

Nem Lai Vung Út Thẳng

Nem Út Thẳng là một trong những cơ sở sản xuất nem lớn nhất của huyện Lai Vung. Trong khoảng thời gian hơn 16 năm hoạt động, nem Út Thẳng đã khẳng định được vị trí của mình trên thương trường.  Đến lò nem Út Thẳng, quý sẽ khách được chứng kiến cảnh làm nem vệ sinh và ăn những chiếc nem ngon, đậm đà, khác hẳn với nhiều nơi chế biến thực phẩm Tết thiếu vệ sinh, dùng hóa chất bừa bãi, không biết nguồn gốc nguyên liệu, khiến người tiêu thụ phải ngại ngùng. 

Với tiêu chí mang đến những chiếc nem chua chất lượng cao đến với khách hàng, cơ sở nem Út Thẳng đã không ngừng đầu tư các công nghệ chế biến hiện đại và chú trọng đến các khâu sản xuất hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng. Sử dụng sản phẩm nem chua Út Thẳng, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng bởi sự đảm bảo về an toàn thực phẩm với cam kết 3 không: không sử dụng hàn the, không sử dụng chất bảo quản và không sử dụng phẩm màu công nghiệp độc hại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách Hàng!!!!