Nước mắm Thiên Đăng 30 Độ 650ml

Nước mắm Hải Đăng 30 Độ 650ml giá chỉ 30.000đ Chất lượng ngon tuyệt!!!

70.000₫

- +
Mua hàng

 

Có một loại nước chấm đã đi vào huyền thoại, trở thành biểu tượng cho các món ăn của người Việt. Đó chính là nước mắm – một loại nước chấm rất riêng của người Việt. Dù chế biến bất cứ món ăn nào từ các món ăn dân dã đến các món ăn cầu kỳ, sang trọng,… thì đều phải sử dụng nước mắm. Thật vậy, hương vị của nó không thể hòa lẫn với các sản phẩm khác, người Việt đã làm ra nó để tận dụng nguồn nguyên liệu phong phú và góp phần làm bữa cơm gia đình thêm ấm áp.
Ở nước ta, có rất nhiều nơi sản xuất nước mắm nhưng có lẽ cái hương vị nồng nàn của gió biển hòa quyện với mùi thơm của những con cá cơm đặc sản, mà người ta không thể quên những giọt nước nước mắm ngon đến từ vùng biển đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Kế thừa truyền thống của người đi trước, thế hệ hôm nay không ngừng phát huy ngành nghề truyền thống, và một trong những cơ sở gắn bó với nghề sản xuất nước mắm Phú Quốc từ rất lâu, được người tiêu dùng tin cậy, đó là Doanh nghiệp sản xuất nước mắm Hải Đăng.
Để có loại nước mắm thơm ngon hảo hạn, phải trải qua các công đoạn sản xuất từ khâu chọn nguyên liệu, ủ cá đến chiết xuất thành phẩm đều phải tuân theo quy trình chế biến nghiêm nhặt. Cá nguyên liệu phải là cá cơm sọc tiêu, cá cơm than, cá cơm phấn chì của vùng biển Phú Quốc. Những con cá nguyên liệu sau khi được tuyển chọn xong sẽ được đưa đến nơi sản xuất để tiến hành rửa sạch, loại bỏ tạp chất rồi trộn đều với muối trong các thùng gỗ theo phương pháp truyền thống cộng với bí quyết gia truyền, để tạo nên mùi vị riêng cho nước mắm Hải Đăng.

Nước mắm Hải Đăng 30 Độ 650ml

Để chia sẻ nguồn thực phẩm sạch, là nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm này tới các bạn để đem lại bữa cơm ngon cho mọi gia đình, đồng thời đây là sản phẩm có thể dùng để biếu, tặng rất hợp lý.